ผู้สนับสนุนวิธีสมัคร Webmoney

1. ขั้นแรกเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์  www.wmtransfer.com จากนั้นคลิกปุ่ม SignUp เพื่อเข้าสู่หน้าลงทะเบียน2.  ให้เราเลือกประเทศและใส่หมายเลขโทรศัพท์แบบสากล โดยการตัด 0 ตัวหน้าออก เช่น 0861234567 ให้ใส่โดยตัด 0 ออก 861234567 แล้วใส่ comfirmation code จากนั้นคลิก More เพื่อไปขั้นตอนต่อไป
3. หลังจากนั้นระบบจะส่งรหัสไปให้ที่ SMS ของหมายเลขโทรศัพทม์ที่เรากรอกไว้ โดยใส่ตรงช่อง Confirmation code จากนั้นคลิก More เพื่อไปขั้นตอนต่อไป4. .ให้เราสร้างรหัสผ่าน ติ๊กยืนยันข้อตกลง ก่อนจะติ๊กยอมรับข้อตกลงแนะนำให้อ่านก่อนก็ดีเพื่อประโยชน์ของเราเอง จากนั้นคลิก More เพื่อไปขั้นตอนต่อไป5. จากนั้นจะเข้าไปสู้หน้า Your personal wallet ระบบจะถามว่าให้เราสร้างกระเป๋าสตางค์ ให้คลิ๊ก YES แล้วเลือกแบบ WMZ6. หลังจากนั้นจะไปที่หนเ้า CREATE A NEW PURSE เป็นหน้าเกี่ยวกับข้อตกลงการยอมรับ ให้ติ๊กช่อง I accep หลังจากนั้นคลิ๊ก CONTINUE7. จากนั้นจะปรากฏกระเป๋าสตางค์พร้อมรหัส WMZ ซึ่งเป็นตัวเลขจำนวน 12 หลัก ซึ่งเอาไว้ทำธุรกรรมทางการเงิน ตอนนี้ท่านก็สามารถ transfer ได้แล้วค่ะ8. เมื่อคลิ๊กเข้าไปที่ MY PROFILE การลงทะเบียนของคุณได้ Alias WM Passport  คุณอาจต้องหารได้รับ WM Passport อย่างเป็นทางหารซึ่งจะช่วยให้คุณเติมเงิน ในกระเป๋า หรือถอนเงินผ่านกรรโอนเงินผ่านทางธนาคาร หรือผ่านผู้ให้บริการโอนเงินอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถแนบบัตรธนารคาร วีซ่า/มาสเตอร์การ์ดกับกระเป๋าเงินของคุณ และคุณสามารถถอนเงินในคุณลักษณะอื่นๆ ที่ไม่สามารถทำได้ก่อนหน้านี้ โดยให้คลิ๊กเข้าไปที่ ALIAS PASSPORT


9. หลังจากนั้นจะปรากฏข้อความให้คลิ๊กที่ Back to Control panel10. หลังจากนั้นจะปรากฏหน้า Get a Formal WM - Passport ให้คลิ๊กที่ Continue

11. กรอกข้อมูลส่วนตัวในแบบฟอร์มให้ครบ หลังจากนั้นคลิ๊ก SAVE12. หลังจากนั้นระบบจะให้คุณโหลดเอกสาร เช่น บัตรประชาชน ใบขับขี่ ส่งไปเพื่อยืนยันตัวตน คลิ๊กที่
 Upload passport copy13. ทำการ upload เอกสารหลังจากนั้นคลิ๊ก Continue


14. หลังจากนั้นระบบจะแจ้งว่าเอกสารได้ทำการ upload เรียบร้อยแล้วและรอการตรวจสอบภายใน 1-2 วันทำการ


หลังจากนั้นสามารถทำการฝาก ถอนตามปกติค่ะ


ผู้สนับสนุน